Giỏ hàng

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

     Glowme bắt đầu từ những ký ức làm đẹp cùng mẹ của Trâm Nguyễn – nhà sáng lập Everbeauty – công ty chủ quản của thương hiệu Glowme. Chị say mê những nguyên liệu dưỡng da thiên nhiên từ trong chính căn bếp nhà mình. Ngoài những công thức làm đẹp của phụ nữ xưa từ những thành thành phần quen thuộc như cám gạo, sáp ong, trà xanh, lô hội,.., Trâm Nguyễn tiếp tục tìm hiểu, nghiên cứu các nguồn tài liệu làm đẹp trên thế giới để bổ sung vào đó những nguyên liệu mới như dầu argan, dầu hạnh nhân, glycerin, vitamin C, E,… để tăng cường hiệu quả.

     Ban đầu, Trâm Nguyễn chỉ làm ra những sản phẩm dưỡng da homemade để phục vụ nhu cầu bản thân và dành tặng gia đình, bạn bè, những người thân thiết. Sau khi nhận được rất nhiều phản hồi tích cực, chị nhận thấy rằng, những sản phẩm dưỡng da từ thiên nhiên này có tác dụng vô cùng tuyệt vời, lại lành tính, an toàn cho da kể cả làn da nhạy cảm. Tuy nhiên, chúng đòi hỏi sự kiên trì và mất khá nhiều thời gian để chuẩn bị - những thứ mà trong cuộc sống hiện đại ngày nay chúng ta đều thiếu. Chính vì vậy, chị quyết định tìm cách phát triển những công thức làm đẹp mà mình tích luỹ được thành những sản phẩm có tính ứng dụng cao hơn, tiện lợi hơn với quy trình sản xuất hiện đại nhất.

     Không tìm được cơ sở nghiên cứu và sản xuất đủ uy tín tại Việt Nam, Trâm Nguyễn đã hướng sự chú ý của mình sang Hàn Quốc – cái nôi của ngành mỹ phẩm và xu hướng làm đẹp nổi tiếng thế giới. Ở đây, chị đã lựa chọn hợp tác với một tên tuổi rất lớn trong lĩnh vực điều chế và sản xuấtdượcmỹ phẩm tại Hàn Quốc và là đối tác của rất nhiều thương hiệu nội địa và quốc tế đình đám. 

     Sau khi nghiên cứu thành công sản phẩm đầu tiên, kem dưỡng trắng da toàn thân Tone-up Body Cream, Trâm Nguyễn trở về Việt Nam và thành lập thương hiệu mỹ phẩm Glowme.

     Glowme ra đời với sứ mệnh đem đến những giá trị thật trong việc chăm sóc da từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên thân thuộc, lưu giữ và phát triển công thức làm đẹp tinh tuý của phụ nữ Việt qua nhiều thế hệ bằng công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế.