Giỏ hàng

Khám phá “Bí quyết dưỡng trắng da mùa hè” tại sự kiện Glowme Talk

Chiều chủ nhật 9/6/2019 vừa qua, các tín đồ làm đẹp đã có những trải nghiệm quý báu và khó quên về bí quyết dưỡng da trắng mịn mùa hè cùng sản phẩm dưỡng trắng da cơ thể Tone-up Moisturizing Body Cream do Glowme Việt Nam tổ chức.

Buổi chia sẻ diễn ra ấm cúng và thân mật trong không gian ngập tràn sắc hoa của 38 Degree Flower Market & Tea House. Với sự góp mặt của hai vị khách mời đặc biệt: Chị Trâm Nguyễn, Tổng Giám đốc thương hiệu Glowme Việt Nam và Hoa hậu Trương Tri Trúc Diễm.

Sự kiện nhận được sự quan tâm từ phía khách hàng – những người tin tưởng và yêu mến thương hiệu Glowme Việt Nam. 

Tại sự kiện, các khách mời được tham gia các hoạt động trải nghiệm sản phẩm, đo tông màu da để xác định tình trạng da hiện tại của mình và “rinh” nhiều phần quà hấp dẫn từ Glowme. Bên cạnh đó, những câu chuyện chân thật của 2 vị khách mời nổi tiếng đã đem đến cho người tham dự những kinh nghiệm làm đẹp bổ ích và thú vị để sở hữu làn da trắng mịn, rạng ngời hè này.

Chị Trâm Nguyễn - Tổng Giám đốc Glowme Việt Nam chia sẻ về tầm quan trọng của việc dưỡng da cơ thể.

Qua khảo sát các khách mời tham dự sự kiện, có một thực tế là phụ nữ Việt thường quan tâm chăm sóc da mặt nhiều hơn làn da cơ thể. Tuy nhiên, Tổng Giám đốc Glowme Trâm Nguyễn chia sẻ, việc chăm sóc làn da cơ thể vô cùng quan trọng, bởi đó là bộ phận tố cáo rõ nhất tuổi tác của phụ nữ, đặc biệt là vùng da cổ và da tay. Bên cạnh đó, chị Trâm Nguyễn cũng lưu ý, với thị trường mỹ phẩm ồ ạt các loại “kem giả” và sản phẩm không rõ nguồn gốc hiện nay, chúng ta phải là những người tiêu dùng thông thái, lựa chọn các sản phẩm dưỡng da an toàn, lành tính có xuất xứ rõ ràng để bảo vệ chính làn da của mình.

Hoa hậu Trúc Diễm luôn yêu thích các phương pháp dưỡng da từ thiên nhiên được mẹ cô giúp sử dụng từ khi còn nhỏ.

Các khách mời được tham gia hoạt động đo tông màu da để xác định tình trạng da hiện tại của mình.

Được hỏi về bí quyết dưỡng cho da luôn sáng mịn, Hoa hậu Trương Tri Trúc Diễm chia sẻ, ngày nhỏ cô luôn được mẹ cho sử dụng phần lắng của nước vo gạo để rửa mặt và tắm cho cơ thể. Đồng thời, mẹ cô cũng hay sử dụng lô hội để làm mặt nạ làm dịu da cho cô vào những ngày phải hoạtđộng dướinắng thường xuyên. Chính vì thế, cô luôn yêu thích các phương pháp dưỡng da từ thiên nhiên.

Trúc Diễm chia sẻ cô yêu thích kem dưỡng trắng da toàn thân Glowme vì thành phần thiên nhiên lành tính và chất kem mỏng nhẹ, không gây bết dính.

Chia sẻ về lý do tin tưởng sử dụng và yêu thích kem dưỡng trắng da toàn thân Glowme, Hoa hậu Trúc Diễm cho biết, sản phẩm có thành phần dưỡng lành tính từ thiên nhiên, như hồi nhỏ mẹ Trúc Diễm đã sử dụng cho cô, và được chứng nhận an toàn từ Hiệp hội mỹ phẩm Hàn Quốc nên cô yên tâm sử dụng. Ngoài ra, điểm Hoa hậu Trúc Diễm đặc biệt yêu thích ở sản phẩm này là chất kem vô cùng mỏng nhẹ, thẩm thấu nhanh và không hề mang lại cảm giác nhờn dính cho cơ thể, phù hợp với thời tiết nóng nực vào hè.

Người tham dự liên tục đặt câu hỏi cho hai vị khách mời đặc biệt.

Cuối sự kiện, người tham dự được giao lưu với hai vị khách mời, liên tục đặt những câu hỏi về bí quyết chăm sóc da, tìm hiểu về câu chuyện thương hiệu và sản phẩm Glowme.

Một số hình ảnh tại sự kiện: